Tổng hợp công cụ thiết kế web hữu ích nhất hiện nay

Website không chỉ là nơi lưu trữ thông tin hữu ích của nhân loại mà còn là phương tiện marketing kỹ thuật số chủ chốt. Tại đây bạn có thể cung cấp thông tin và quảng bá cho doanh nghiệp.

Bật mí các công cụ thiết kế web chuyên nghiệp

.

Thông qua các công cụ miễn phí sau đây, bạn có thể tạo ra một web dễ dàng. Web được xây dựng với giao diện từ cơ bản đến nâng cao tùy vào độ đầu tư.

  • WordPress

Đây là công cụ thiết kế web được sử dụng nhiều nhất cho đến hiện nay. WordPress không chỉ cung cấp các công cụ xây dựng và quản lý web hiệu quả mà còn tích hợp tối ưu SEO.

  • Blogger

Blogger là công cụ tạo web được Google cung cấp. Sử dụng blogger không hề tốn bất kỳ chi phí nào. Hơn thế, giao diện cũng rất trực quan. Blogger chinh phục người dùng bởi khả năng tối ưu bộ máy tìm kiếm của Google.

  • Tumblr

Tumblr rất phù hợp với những bạn có đam mê lập trình web nhưng chưa được trang bị quá nhiều kiến thức công nghệ. Tại Tumblr, bạn có thể dựa vào các mẫu có sẵn để tạo ra một web mới chỉ trong 15 phút.

  • Weebly

Weebly mang đến cho bạn khả năng tạo trang web miễn phí. Công cụ này cung cấp các tùy chọn đa dạng về loại hình web như bán hàng, tin tức, blog.

Nơi cập nhật từ A-Z các hướng dẫn sử dụng công cụ web

Việc sử dụng các công cụ thiết kế web sẽ đôi chút khó khăn với người mới bắt đầu. Thấu hiểu mong muốn của những người đam mê lập trình, Thiết kế web giá rẻ được tạo ra với sứ mệnh mang đến cho bạn các hướng dẫn chi tiết, trực quan, dễ áp dụng.