Thiết kế website trên nền tảng wordpress

Điều dễ dàng nhận thấy là trong kinh doanh thương mại hiện nay, việc sở hữu một website chuyên nghiệp là điều không thể thiếu nếu doanh nghiệp đó muốn phát triển.

Website không thể thiếu trong xu hướng kinh doanh online

Khi đại dịch COVID diễn ra kéo theo quy định giãn cách xã hội kéo dài, vì thế xu hướng mua sắm online ngày càng phát triển. Website của công ty đóng vai trò là bộ mặt của doanh nghiệp, là chứng minh thư cho uy tín của doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến.

Với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ người chơi trực tuyến như 188 bet thì website không chỉ chuyên nghiệp mà còn cung cấp đa nền tảng (máy tính bàn, di động, máy tính bảng.)

Tính tiện dụng của nền tảng WordPress

WordPress là phần mềm mã nguồn mở miễn phí không chỉ giúp bạn tạo 01 blog nhanh mà còn giúp bạn tạo nên một website chuyên nghiệp. Tính tiện dụng của WordPress có thể được mô tả trong 3 câu ngắn gọn:

– Có mã nguồn mở miễn phí

– Viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP

– Sử dụng quản trị dữ liệu MySQL

Điều thú vị khi sử dụng WP để xây dựng website là bạn không cần phải biết quá nhiều kiến thức về lập trình web. Tất cả đã có tiện ích hỗ trợ sẵn trong kho để đưa vào website mà bạn đang xây dựng mà không mất nhiều thời gian mày mò.

Bạn cũng dễ dàng tìm thấy nhiều thủ thuật và các lỗi thường gặp ở rất nhiều trang khác nhau. Điều đó không chỉ giúp khám phá điều mới mẻ mà còn giúp bạn tạo website mang phong cách riêng của chính mình